Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Hot51live

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Hot51live

Hot51 hiện hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền, tuy nhiên hãy chọn một trong ba phương thức quen thuộc sau để giao dịch của người chơi được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Hotlive

Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng Hot51 qua ví điện tử Momo

Ví Momo được phần đông người chơi sử dụng nên hình thức nạp tiền này được xem là cách thức tiện lợi nhất cho người dùng. Để nạp tiền vào Ví Momo, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng lên, trong thanh menu hãy chọn “Của Tôi” → Lựa chọn phần “Nạp tiền”.Bước 2: Trong các cách thức nạp, chọn “Momo Pay” → vuốt xuống dưới và chọn “Số tiền” cần nạp, bấm Xác Nhận lại số tiền thêm một lần nữa.Bước 3: Mở App Momo của người chơi trên thiết bị, và quét mã QR → thêm phần nội dung nạp tiền như hướng dẫn, bấm “Xác nhận” để chuyển tiền vào Hot51.

Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng Hot51 qua chuyển khoản ngân hàng

Với hình thức này, người chơi thường được thưởng nhiều mã khuyến mại, và thao tác cũng rất nhanh, vì hầu như người chơi nào cũng có tài khoản ngân hàng trực tuyến. Anh em hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Trên thanh Menu của App bấm chọn “Của Tôi” → “Nạp Tiền” → Ấn “Chuyển thẻ ngân hàng” trong hình thức nạp.Bước 2: Lựa chọn số tiền cần nạp hoặc tự bấm số tiền anh em muốn chuyển vào.Bước 3: Chuyển khoản đúng thông tin đã đăng ký trên Hot51 cung cấp. Với tin nhắn chuyển khoản là: Số ID tài khoản trong Hot51 của bạn.Bước 4: Sau khi chuyển tiền thành công hãy bấm chọn “Nạp Tiền Ngay” → xác nhận là “Đã Nạp Tiền”.

Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng Hot51 qua thẻ cào điện thoại

Thẻ cào điện thoại cũng là 1 cách thức đơn giản với người chơi, tuy nhiên cần chú ý khi sử dụng cách nạp tiền này, Anh em cần phải trả cho nhà mạng với chiết khấu 20%. Người chơi có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn mục “Của Tôi” → bấm “Nạp tiền” → lựa chọn “Thẻ Cào”.Bước 2: Nhập thông tin số tiền cần nạp (lưu ý số tiền người chơi chọn phải trùng với mệnh giá thẻ cào khi anh em cung cấp thông tin phía dưới).Bước 3: Điền thông tin của thẻ cào gồm: số seri, mệnh giá thẻ, mã thẻ và nhà mạng. Anh em hãy đảm bảo mọi thông tin đều chính xác giúp tránh những lỗi giao dịch.Bước 4: Kiểm tra lại đầy đủ thông tin lần cuối. Lựa chọn “Nạp Tiền Ngay” và chờ hệ thống xác nhận đã hoàn thành giao dịch.

App Hotlive

Hotlive là một ứng dụng xem stream được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp từ tổ chức “LIVE STREAM – game Play – GIAO LƯU KẾT BẠN” và chơi game trực tuyến giao lưu với BeautifulIdols ngoài các Apps Bigo, MMlive, Bunny, QQLive