Hướng dẫn đăng ký tải BBlive app

Hướng dẫn đăng ký tải BBlive app

BBlive app là một ứng dụng xem trực tuyến và giao lưu cùng các idol xinh đẹp, song đó cũng có nhiều chuyên mục khác nhau như: ngắm gái xinh, ảnh nude nghệ thuật, nữ streamer lộ hàng, hot girl sexy, người nổi tiếng,…

bb live

Tải BBlive app android với hệ điều hành Android

Bước 1:

Truy cập nhanh vào BBlive.asia chọn mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 2:

Sau khi truy cập thành công mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT sẽ xuất hiện 2 lựa chọn dành cho android.

Bước 3:

Khi đã chọn tải theo hệ điều hành của “dế yêu”, tiếp theo hãy nhấp vào phần cài đặt

Bước 4:

Tải về và làm theo hướng dẫn.

Tải BBlive app ios với hệ điều hành IOS

Bước 1:

Đối với hệ điều hành IOS người chơi nên vào phần cài đặt của iphone chọn cấp quyền ứng dụng ở mục Cài đặt chung.

Bước 2:

Tương tự như hệ điều hành Androi. Người chơi tìm kiếm app BBlive.asia trong App Store chọn mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 3:

Sau TẢI VÀ CÀI ĐẶT thành công sẽ xuất hiện 2 lựa chọn, bạn chọn mục dành cho iphone.

Bước 4:

Tiếp theo đó hãy nhấp vào phần cài đặt để tải về và làm theo hướng dẫn.

Các bước cài đặt BBlive app một cách dễ dàng.

Sau khi thực hiện 4 bước trên mà chúng tôi đã hướng dẫn, bạn đã thành công để truy cập vào BBlive rồi đấy. Vậy để cài đặt vào BBLive có dễ dàng như vậy. Phần tiếp sau đây chính là các hướng dẫn chi tiết cách để đăng ký tài khoản nhanh chóng để ngắm các nàng idol xinh tươi nào!

Bước 1:

Sau khi đã dowload thành công ứng dụng BBlive trên điện thoại di động của mình, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào mục “Của tôi” hiển thị trên màn hình và click ngay vào mục đăng ký để tạo tài khoản riêng cho mình.

Bước 2:

Tiếp sau đó, hệ thống sẽ hiện dòng chữ “mời nhập số điện thoại”. Sau khi nhập số điện thoại hệ thống sẽ tiếp tục xác minh người dùng bằng cách gửi các mảnh ghép đơn giản để bạn ghép vào. Điều này nhằm xác nhận bạn không phải là người máy và nhiệm vụ của bạn chỉ cần kéo những mảnh ghép khớp với tấm hình mới có thể hoàn thành xác minh.

Bước 3:

Hãy đợi hệ thống App BBlive gửi mã xác nhận qua số điện thoại và nhập đúng mã (lưu ý mã xác nhận chỉ có hiệu lực trong vòng 180 giây).

Bước 4:

Cuối cùng, khi đã nhập mã xác minh, hệ thống App BB11 live gửi đến bạn những nội dung mà bạn cần phải hoàn thiện, điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.

bblive app

Kết luận

Qua các bước trên đồng nghĩa là quý vị đã hoàn thàng việc cài đặt và tải app đơn giản. Chào mừng quý khách đã trở thành thành viên của cộng đồng BBLive. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẽ trên ứng dụng của BBlive sau những ngày làm việc mệt mỏi!.

App Hotlive

Hotlive là một ứng dụng xem stream được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp từ tổ chức “LIVE STREAM – game Play – GIAO LƯU KẾT BẠN” và chơi game trực tuyến giao lưu với BeautifulIdols ngoài các Apps Bigo, MMlive, Bunny, QQLive