Kiếm tiền tại nhà với App Hot51Live

Kiếm tiền tại nhà với App Hot51Live

Kiếm tiền tại nhà với Hot51live

Show hot51live là nền tảng cho phép thành viên có thể kiếm tiền tại nhà với sự kiện “Mời bạn bè tham gia, nhận ngay tiền thưởng”, chương trình được hoạt động từ ngày 21/07/2021 cho đến khi có thông báo kết thúc.

Nội dung chương trình

Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên chính thức của Hot51live đều có thể tham gia chương trình này.

Với mỗi lượt mời bạn bè đăng ký thành công và hoạt động trên Hot51live trong vòng 24h người mời sẽ nhận được 10,000đ tiền thưởng. Tiền này được cập nhật tự động vào tài khoản của thành viên trên Hot51 Live.

Hướng dẫn:

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Hot51 Live, thành viên vào mục “Kiếm Tiền” sau đó vào “Chia sẻ” và copy đường link và nội dung mời bạn bè để gửi đến cho người thân, bạn bè, hay bất cứ người nào khác để tải ứng dụng và đăng ký thành viên mới.

Khoản thu nhập khi tham gia chương trình này, thành viên có thể rút ra bất cứ lúc nào nếu trong tài khoản của các bạn có trên 100,000đ và không vi phạm chính sách khuyến mãi của Hot51live.

Chính sách và điều khoản chung của hot51live:

Thành viên không được tạo các tài khoản ảo bằng link mời của mình nhằm chuộc lợi tiền thưởng, nếu bị phát hiện gian lận tài khoản thành viên sẽ bị khóa và tiền thưởng sẽ bị thu hồi toàn bộ.

Thành viên có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày?

Chương trình mới vừa được hoạt động mà đã có hàng trăm thành viên của Hot51live kiếm được vài trăm ngàn cho đến vài triệu động mỗi ngày. Bạn bè càng đông, thu nhập càng lớn. Hãy bắt đầu tham gia Hot51live ngay hôm nay để tạo ra thu nhập tại nhà nhé.

Ngoài việc tham gia chương trình kiếm tiền này, thành viên có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận lì xì không giới hạn trong hàng trăm phòng live của các idol Hot51live mỗi ngày. Quá tuyệt vời phải không các bạn!

Tải app và đăng ký ngay tài khoản trên Hot51live để kiếm tiền và đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay.

Nhấn vào để -> Tải app Hot51live dành cho điện thoại Android.

Nhấn vào để -> Tải app Hot51live dành cho điện thoại IOS.

App Hotlive

Hotlive là một ứng dụng xem stream được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp từ tổ chức “LIVE STREAM – game Play – GIAO LƯU KẾT BẠN” và chơi game trực tuyến giao lưu với BeautifulIdols ngoài các Apps Bigo, MMlive, Bunny, QQLive